Nơi tỏa sáng ‘ NGÀY HỘI TÀI NĂNG NHÍ”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, sáng ngày 9 và 10/5/2019, trường MN Dữu Lâu đã tổ chức ngày hội” Tài năng nhí” cho tất cả các các bé từ độ tuổi 3 đến 5 tuổi.

Nơi tỏa sáng ‘ NGÀY HỘI TÀI NĂNG NHÍ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, sáng ngày 9 và 10/5/2019, trường MN Dữu Lâu đã tổ chức ngày hội” Tài năng nhí” cho tất cả các các bé từ độ tuổi 3 đến 5 tuổi.

Ngày hội “ Tài năng nhí” đã tạo sân chơi cho các bé được giao lưu học hỏi, chiếm lính tri thức, nâng cao kĩ năng sống và là một trong những biện pháp đẩy mạnh phong trào thi đua” dạy tốt, học tốt”nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ, đánh giá chất lượng, công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường.

Thông qua sân chơi, trẻ được thể hiện tài năng của mình qua các bộ môn năng khiếu đã được học trong năm học như tạo hình, âm nhạc, kidmads.

Những bức tranh vẽ có giá trị giáo dục rất lớn đối với trẻ, trẻ em rất thích vẽ tranh tô màu…động tác vụng về nhưng vẫn là cách thể hiện tài năng của mình.

Rồi chiếc máy tính cá nhân được cài đặt phần mềm kidmads, là chương trình hỗ trợ sớm dành cho lứa tuổi nhi đồng trên toàn cầu, giúp trẻ có được sự khởi đầu tốt đẹp và bước làm quen với ứng dụng công nghệ thông tin thông qua các phần mềm trò chơi trên máy tính. Bé được làm quen với các con số ngộ nghĩnh( ngôi nhà khao học của Mileel) tập kể chuyện, làm quen với chữ cái( ngôi nhà hapykid)…

Bộ môn âm nhạc cũng là môn năng khiếu không thể thiếu đối với trẻ vì âm nhạc là môn nghệ thuật giúp hình thành ở trẻ lòng yêu thiên nhiên, quê hương đất nước, tình yêu thương con người.

Trẻ em là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao của mỗi gia đình, trẻ em ngày càng được quan tâm chăm sóc chu đáo “ Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất”


Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 100